Chào mừng sự trở lại của các bạn sinh viên sau hè!

Thông tin Sự kiện

Ngày đăng:18.08.2017

Vừa qua SLINK cơ sở 2 tại số 9 ngõ 160 Nguyễn An Ninh, 2 lớp học thử IELTS miễn phí đã được khai giảng vào 18h30 ngày 14/8 và 15/8. Sau những buổi học đầu tiên các bạn đã có những khoảnh khắc thật vui vẻ, bổ ích và đầy lý thú.

Qua chuỗi học thử trong 2 tuần này chúng tôi hi vọng các bạn có những trải nghiệm về môi trường học tập tại SLINK, bạn cũng sẽ được làm quen với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và biết được cấu trúc từng phần thi trong IELTS.

Bên cạnh đó là những bài tập chúng tôi chuẩn bị riêng cho các bạn, giúp các bạn rèn luyện thêm các dạng bài sẽ xuất hiện trong bài thi. Đồng thời những chủ đề quen thuộc sẽ xuất hiện trong suốt quá trình học, tạo cảm giác hứng thú, gần gữi đối với các bạn mới bắt đầu.

 

Sự tương tác trực tiếp giữa giảng viên với học viên, học viên với học viên giúp các bạn thoải mái hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo cho bạn một động lực tuyệt vời và phát triển hơn những tình bạn đẹp. Hơn thế nữa các bạn cũng sẽ được nghe những chia sẻ của những giảng viên nhiều kinh nghiệm về các bí kíp luyện thi IELTS hiệu quả đạt điểm cao.

Hãy nhanh tay đăng ký và liên hệ với chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm chuỗi học thử IELTSGiao tiếp miễn phí trong vòng 2 tuần.