DU HỌC: NHỮNG HÀNH TRANG CƠ BẢN MÀ BẠN CẦN CÓ

Thông tin Sự kiện

Ngày đăng:28.08.2017

Hiện nay ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn con đường du học ngay từ khi còn học cấp 2 hay cấp 3, sau khi tốt nghiệp cấp 3, thậm chí có cả những sinh viên đã tốt nghiệp đại học và người đi làm. Dù ở lứa tuổi nào thì việc du học cũng cần phải được chuẩn bị rất kĩ càng.

 

Trong rất nhiều yếu tố cần chuẩn bị cho du học thì tiếng Anh thông tin cơ bản, chính xác từ những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học đều rất quan trọng và cần được đầu tư từ rất sớm.

 

Hiểu được tầm quan trọng của các chứng chỉ quốc tế và đặc biệt là IELTS, trung tâm Anh ngữ SLINK Việt chúng tôi luôn cung cấp những khóa học chất lượng nhất giúp các bạn có một lộ trình theo học phù hợp để đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất và giá cả cũng phải chăng nhất. Môi trường học tập năng động, trẻ trung với các thầy cô vững về chuyên môn và cả nghiệp vụ sư phạm giúp các bạn phát huy tối đa khả năng của mình.

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm môi trường SLINK, chúng tôi đã và đang tổ chức các lớp học về IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong vòng 2 tuần gồm có 4 buổi học trên lớp về 4 kĩ năng1 buổi ngoại khóa cùng với giáo viên bản ngữ.

 

Bên cạnh chứng chỉ IELTS quốc tế thì tư vấn du học cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp các bạn có những định hướng đúng đắn. Dù bạn là ai, là học sinh cấp 2, học sinh cấp 3, sinh viên đại học hay người đi làm, bạn muốn du học ngắn hạn, dài hạn hay định cư lâu dài, bạn muốn du học tự túc, học bổng bán phần hay toàn phần, bạn muốn học tập trong môi trường như thế nào khi đi du học, chúng tôi, Công ty TNHH SLINK Việt,với sứ mệnh của mình, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học sẽ hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các bạn học viên theo học luyện thi các chứng chỉ Quốc tế tại trung tâm Anh ngữ SLINK.

Du học sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có trong tay chứng chỉ IELTS quốc tế và nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đúng đắn. Hãy đến SLINK và để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục giấc mơ này!