HÀNH TRÌNH 7.5 IELTS CỦA CÔ HỌC VIÊN PREPARATION

Thông tin Sự kiện

Ngày đăng:06.11.2017

“Hôm nay mình đã có kết quả IELTS, dù vẫn có điểm chưa hài lòng nhưng overall 7.5 cũng là một kết quả khá ổn rồi :'”> ad chuyển lời cảm ơn tới cô Diệp, cô Quyên và cô Yến giúp mình nhé!” – Đó là những dòng tâm sự được viết hết sức chân tình từ bạn Điệp – cựu học viên lớp IELTS Preparation (mục tiêu 5.5 – 6.0) gửi đến cô Diệp, cô Quyên và cô Yến, những giáo viên tâm huyết – chuyên gia luyện thi IELTS kỳ cựu của S*LINK.

Sau gần 3 tháng ôn luyện tại S*LINK, dưới sự dạy bảo tận tình từ các cô cùng với sự đam mê, chăm chỉ ôn luyện của bản thân Hoàng Điệp đã xuất sắc đạt mức điểm 9.0 Reading, 8.5 Listening, 6.5 Writing, 6.0 SpeakingOverall 7.5 – con số mà không ít bạn trẻ mơ ước.

Đến với S*LINK đó là “cái duyên” – theo như lời chia sẻ từ Điệp, để phục vụ công việc và những dự định trong tương lai, Điệp đã tham khảo các trung tâm luyện thi IELTS để tìm một nơi học tập và thông qua chương trình Cracking IELTS, Điệp đã biết tới S*LINK. Nơi đây đã truyền cho Điệp ngọn lửa đam mê với IELTS, cho Điệp môi trường rèn luyện IELTS và hơn hết cả là những kiến thức IELTS vô cùng quý giá, để Điệp tự tin hơn trên con đường phía trước của mình. Các kỹ năng Scan, Skim cùng những chiến lược, cấu trúc bài viết, bài nói… đã được Điệp tiếp thu và vận dụng thuần thục trong khi làm bài. Tuy hơi tiếc một chút vì chưa vận dụng được hết những kiến thức đã được thầy cô truyền dạy vào trong phần Writing và Speaking song Overall với điểm số 7.5 là một kết quả khá ổn đối với Điệp.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng Điệp một lần nữa và chúc cho Hoàng Điệp sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên bước đường tương lai nhé! CONGRATULATIONS!  ️🎉️🎉️🎉

#IELTS #SLINK #HumanofSLINK