THÔNG TIN KHÓA HỌC IELTS WARM-UP

Giới Thiệu Chung:

Nếu như khóa học IELTS Starter dành cho những bạn học viên chưa tiếp cận với IELTS để nghiên cứu chuyên sâu và có hệ thống về mảng Ngữ Pháp và Từ Vựng dùng trong IELTS học thuật thì khóa học IELTS WARM-UP lại được thiết kế để giúp học viên tiếp cận với các kỹ năng khác: Nói, Phát âm, Nghe, Đọc và làm quen bước đầu với dạng thức đề thi IELTS.

Học thử miễn phí

Hiểu được tâm lí muốn  trải nghiệm môi trường cũng như được cảm nhận phương pháp học tập của nhiều bạn học viên, SLINK có hỗ trợ các buổi học thử hoàn toàn miễn phí!

Lộ trình đúng mục tiêu

Đến với SLINK, bạn sẽ được tư vấn, xây dựng một lộ trình học phù hợp đúng mục tiêu, đây chính là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh.

Outdoor thường xuyên

Ngoài các giờ học chính, mỗi tháng Slink đều tổ chức các buổi outdoor, connecting day vừa có thể sử dụng tiếng anh theo các chủ đề, vừa kết nối các học viên lại với nhau.

Nội dung của khóa học:

1 LISTENING & READING:

Giúp cho học viên củng cố và bổ sung những từ vựng cơ bản, cách sử dụng câu và luyện phản xạ trả lời các câu hỏi trong bài đọc; truyền đạt các kỹ thuật luyện nghe các đoạn hội thoại cơ bản đến nâng cao giúp học viên tự tin và tăng khả năng nghe Tiếng Anh.

2. PHONICS

Mỗi bài học ngữ âm học viên sẽ được trang bị kiến thức và được rèn luyện nhóm âm, VD: nhóm âm /iː//ɪ/ /ɪə/, /e/ /æ/ /eɪ/, /ʌ/ /ɑː/ /aɪ/ /eə/, /ɒ/ /ɔː/ /ɔɪ/, /ʊ/ /uː/ /aʊ/, /ɜː/ /ə/  /əʊ/… Với mỗi âm tiết, các bạn sẽ được mô tả khẩu hình miệng của các âm vầ tư thế của răng – lưỡi – môi – cách đẩy hơi, lấy hơi…; luyện tập phát âm từng âm riêng biệt, luyện tập phân biệt nhóm âm đơn lẻ, các âm trong từ, trong câu. Luyện nghe và luyện tập các đoạn hội thoại, đoạn văn…

3 SPEAKING 

Với kĩ năng này, học viên sẽ được luyện đọc phiên âm chuẩn của từng từ vựng, xác định số âm tiết và trọng âm trong từ; học viên se được luyện tập những đoạn hội thoại hoặc các tình huống giao tiếp bằng Tiếng Anh theo nhóm.