Know Us Better

Giới thiệu về Slink

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

S*LINK là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế hàng đầu Việt Nam. Trung tâm chính thức được Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh hoạt động từ ngày 25/3/2013. Ban đầu thành lập, S*LINK tập trung đầu tư vào các đào tạo các khóa luyện thi IELTS – chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
Khởi đầu kinh doanh, Công ty đứng trước bộn bề khó khăn và áp lực. Đội ngũ nhân viên của Công ty còn non trẻ, cơ sở vật chất còn hạn chế. Chính vì vậy, trong quá trình kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty luôn xác định rằng: Đối với một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục, yếu tố hàng đầu tạo nên sự sống còn và để phát triển chính là chất lượng và uy tín trong quan hệ với các khách hàng (chính là các học viên), các đối tác đáng tin cậy, đội ngũ giáo viên, nhân viên và mạng lưới cộng tác viên kinh doanh bao trùm hầu hết các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.
Để chứng minh khả năng của mình một cách cụ thể hơn, S*LINK đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên tự mình đến kiểm chứng chất lượng thông qua các khóa học miễn phí 01 tháng mang tên Cracking IELTS (với trị giá 2.000.000 VNĐ). Đây là giải pháp, là hành động cụ thể xuyên suốt đã được Công ty thực hiện rất tốt kể từ khi thành lập đến nay. Các khóa học miễn phí này đã thu hút được hàng nghìn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.
Được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ các học viên của các khóa Cracking IELTS, việc kinh doanh các khóa đào tạo chính của Công ty ngày càng thuận lợi và phát triển. Do đó, kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường, Công ty đã mạnh dạn đầu tư sang các lĩnh vực khác, đa dạng hoá sản phẩm bằng các khóa học Tiếng Anh giao tiếp, khóa học TOEIC song song với việc cải tiến, thêm vào khóa học IELTS phục vụ mọi trình độ từ thấp đến cao của học viên.
Đến thời điểm hiện tại, với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động và có tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự tín nhiệm của đông đảo học sinh, sinh viên; các tập đoàn, doanh nghiệp và lãnh đạo các trường Đại học, Học viện khu vực Hà Nội, Công ty TNHH Giáo dục S*LINK Việt Nam đang có những bước tăng trưởng và phát triển nhanh chóng theo hướng trở thành một trung tâm Đào tạo ngôn ngữ lớn mạnh, trở thành sự lựa chọn sáng giá của nhiều học sinh, sinh viên khi có nhu cầu luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
Công ty TNHH Giáo dục S*LINK Việt Nam mong muốn trở thành trung tâm tin đào tạo Tiếng Anh cậy với tất cả các học sinh, sinh viên và luôn sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên.

TẦM NHÌN

“Trở thành trung tâm tiếng Anh đi đầu về chất lượng đào tạo tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế; đặc biệt, luôn là địa chỉ tin cậy cho các bạn học tiếng Anh nói chung và những người có mong muốn luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS và TOEIC nói riêng”.

 

 

 

SỨ MỆNH

“Thiết kế một môi trường học tập năng động và sáng tạo, tạo điều kiện cho học viên trao đổi kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất dưới sự chỉ bảo tận tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm; đồng thời, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho mọi khóa học và tối đa hóa lợi ích cho người học thông qua hệ thống các lớp bổ trợ kỹ năng chuyên sâu để học viên có thể hoàn toàn tự tin trong các kỳ thi cũng như giao tiếp với bạn bè quốc tế”.

Không gian học tập

S*LINK được biết đến với cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi hàng đầu trong số các trung tâm Anh Ngữ tại Việt Nam. Tất cả các không gian sử dụng, đặc biệt là các phòng học và thư viện của S*LINK đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo ra sự thoải mái và thuận tiện nhất cho học viên.

Mạng Internet Wifi phủ sóng cả 4 tầng của tòa nhà S*LINK vô cùng tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cũng như giải trí giữa buổi học của học viên. Máy điều hòa không khí giúp điều tiết nhiệt độ và độ ẩm trong phòng học sao cho phù hợp nhất với sức khỏe học viên, diệt vi khuẩn, tạo ra nhiều khí oxy giúp không khí trong phòng luôn dễ chịu cho tất cả các học viên và giáo viên.

Máy chiếu cùng hệ thống loa âm thanh nổi giúp giáo viên dễ dàng kết hợp sử dụng các tài liệu âm thanh – hình ảnh hoặc thuyết trình tạo điều kiện tốt nhất cho học viên rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Máy lọc nước nóng– lạnh tinh khiết, kèm cốc sử dụng một lần sạch sẽ tại hành lang mỗi tầng, luôn sẵn sàng phục vụ học viên trong tất cả các buổi học, bất kể mùa nào trong năm.

Bàn ghế vững chắc, sạch đẹp được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng tạo không khí học tập nghiêm túc; thiết kế phòng học sáng tạo, độc đáo, phù hợp với mục đích sử dụng của từng phòng học và các đối tượng học viên khác nhau từ thiếu nhi đến người đã đi làm.

Phòng học nói – thư viện – phòng sinh hoạt CLB hoàn toàn miễn phí với nhiều đầu sách hay, đặc biệt là sách IELTS, TOEIC… Phá bỏ không gian chật hẹp, gò bó của bàn ghế thông thường, bằng những chiếc bàn thấp kiểu Nhật cùng đệm ngồi êm ái, phòng học kỹ năng nói & sinh hoạt CLB tại S*LINK mang đến cho học viên không khí thân thiện, chơi mà học, cởi mở giữa thầy và trò, dễ dàng làm việc nhóm cũng như các hoạt động vận động tập thể và cảm giác như đang trò chuyện thân tình trong một quán Café thú vị.

 

Học viên tiêu biểu

Campus on a tour designed for prospective graduate and professional students. You will see how our university like, facilities, studenst and life in this university. Meet our graduate admissions representative to learn more about our graduate programs and decide what it the best for you.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO ĐÃ THỰC HIỆN

SLINK tự hào là đối tác tin cậy tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo với các Khoa, Viện của các trường Đại học, Học viện và các Doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Các đối tác chiến lược tại các trường Đại học, Học viện có thể kể đến Học viện Kỹ thuật Quân sự; Khoa Cầu đường – Đại học Xây Dựng; Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt – Lạnh – Đại học Bách Khoa Hà Nội; Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế quốc dân; Khoa Dầu khí – Đại học Mỏ Địa chất, Trường CĐ nghề Đường Sắt Việt Nam…. Đối tác Doanh nghiệp của SLINK không thể không kể đến Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam, Công ty Nhập khẩu và Phân phối Than Điện lực Dầu khí ViệtNam…