THÔNG TIN KHÓA HỌC Basic English

Giới Thiệu Chung:

Khóa học Basics English được thiết kế để hướng tới học viên có nền tảng tiếng Anh chưa chắc chắn, muốn củng cố, nâng cao trình độ tiếng Anh hiện tại để theo học các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc theo học các khóa học nâng cao khả năng giao tiếp. Khóa học sẽ củng cố một cách đầy đủ và có hệ thống các chủ điểm ngữ pháp, luyện tập chuyên sâu để áp dụng những kiến thức ngữ pháp trong thực hành; ngoài ra, 1/3 thời gian còn lại của khóa học, học viên được cung cấp hệ thống từ vựng cơ bản theo từng chủ điểm góp phần làm phong phú hơn vốn từ vựng hiện tại của học viên.

Học thử miễn phí

Hiểu được tâm lí muốn  trải nghiệm môi trường cũng như được cảm nhận phương pháp học tập của nhiều bạn học viên, SLINK có hỗ trợ các buổi học thử hoàn toàn miễn phí!

Lộ trình đúng mục tiêu

Đến với SLINK, bạn sẽ được tư vấn, xây dựng một lộ trình học phù hợp đúng mục tiêu, đây chính là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh.

Outdoor thường xuyên

Ngoài các giờ học chính, mỗi tháng Slink đều tổ chức các buổi outdoor, connecting day vừa có thể sử dụng tiếng anh theo các chủ đề, vừa kết nối các học viên lại với nhau.

Nội dung của khóa học:

Khóa học dành 2/3 thời gian để ôn luyện từng chủ điểm ngữ pháp cơ bản, củng cố kiến thức cần thiết giúp các bạn có nền tảng ngữ pháp chắc chắn trước khi bước vào ôn luyện tiếng Anh học thuật hay theo học các khóa giao tiếp, học viên sẽ kết hợp học lý thuyết và thực hành, nhằm đảm bảo hiểu và biết cách vận dụng kiến thức mình học. Các chủ điểm ngữ pháp về thì, thời; câu điều kiện loại 1,2,3; câu ước với wish loại 1,2;  động từ khuyết thiếu; danh từ đếm được, không đếm được; thể bị động; động từ, danh động từ; câu tường thuật; so sánh hơn, hơn nhất; mệnh đề quan hệ…