THÔNG TIN KHÓA HỌC IELTS FOUNDATION

Giới Thiệu Chung:

IELTS FOUNDATION là khóa học được S*LINK thiết kế nhằm mang đến cho học viên những kiến thức chi tiết, bài bản, hệ thống toàn bộ các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho học viên muốn đạt trình độ tiếng Anh tốt. Khóa học này sẽ ôn tập để lấy lại cho học viên những kiến thức ngữ pháp, phát âm, từ vựng, và thao tác dịch thuật cơ bản trong tiếng Anh, phát triển kỹ năng toàn diện định hướng theo học các khóa học IELTS.

Học thử miễn phí

Hiểu được tâm lí muốn  trải nghiệm môi trường cũng như được cảm nhận phương pháp học tập của nhiều bạn học viên, SLINK có hỗ trợ các buổi học thử hoàn toàn miễn phí!

Lộ trình đúng mục tiêu

Đến với SLINK, bạn sẽ được tư vấn, xây dựng một lộ trình học phù hợp đúng mục tiêu, đây chính là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh.

Outdoor thường xuyên

Ngoài các giờ học chính, mỗi tháng Slink đều tổ chức các buổi outdoor, connecting day vừa có thể sử dụng tiếng anh theo các chủ đề, vừa kết nối các học viên lại với nhau.

Nội dung của khóa học:

  1. READING:

Kỹ năng đọc trong khóa học củng cố cho học viên những kiến thức nền vững chắc, bước đầu tiếp cận và áp dụng vào các dạng bài thi IELTS Reading. Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp học viên củng cố và bổ sung thêm những kiến thức tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao, điều đó sẽ là tiền đề cho việc học tốt kĩ năng viết và nói.

Dạng đề bài đọc của khóa học này gồm sử dụng một câu hoàn chỉnh để trả lời câu hỏi, chọn từ thích hợp để điền vào chỗ trống trong câu.

  1. LISTENING:

Dạng đề của kỹ năng nghe trong khóa học này chủ yếu là trắc nghiệm. Mỗi câu học viên sẽ được nghe một đoạn hội thoại ngắn 3 lần. và chọn câu trả lời đúng nhất mà học viên đã nghe được. Mức độ khó của các câu tăng dần. Điều này sẽ giúp học viên làm quen với ngữ điệu và cách phiên âm chuẩn của người bản ngữ.

  1. WRITING:

Ở kỹ năng viết, học viên sẽ được làm quen với các dạng câu hỏi căn bản của bài thi viết IELTS. Các dạng biểu đồ bao gồm: biểu đồ đường, và biểu đồ hình cột, process và dạng bài writing task 2. Với kỹ năng này, học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng câu, từ vựng để miêu tả về xu hướng, mức độ tăng trưởng hay giảm và miêu tả số liệu của một hoặc nhiều nhân tố được đề cập trong đề bài.

  1. d) SPEAKING:

Ở kĩ năng này học viên sẽ được luyện cách phản xạ trong giao tiếp bằng tiếng Anh, luyện phát âm, cách diễn đạt câu bằng lời nói để trả lời những câu hỏi ngắn, giúp học viên tự tin phát triển kỹ năng nói, ứng dụng trong các phần thi cụ thể trong bài thi Nói IELTS.