THÔNG TIN KHÓA HỌC IELTS GRADUATION

Giới Thiệu Chung:

Khóa học IELTS Nâng cao dành cho học viên đang là sinh viên Đại học, học sinh THPT, người đi làm,… đã có nền tảng Tiếng Anh khá tốt, có nhu cầu ôn luyện để chuẩn bị thi IELTS với mục tiêu đầu ra là 6.5 – 7.0. Đây cũng là số điểm cần thiết để các bạn du học sinh nộp cho các trường Cao đẳng hoặc Đại học nước ngoài để xét hồ sơ nhập học. Khóa học chuẩn bị một cách toàn diện nhất cho các học viên hoàn thành bài thi IELTS mang tính học thuật, các học viên không chỉ được cung cấp đầy đủ và thiết thực các thông tin về các phần thi kỹ năng của bài thi IELTS mà còn khai thác các kỹ năng, cách thức để hoàn thành xuất sắc bài thi của mình với kết quả tốt nhất.

Học thử miễn phí

Hiểu được tâm lí muốn  trải nghiệm môi trường cũng như được cảm nhận phương pháp học tập của nhiều bạn học viên, SLINK có hỗ trợ các buổi học thử hoàn toàn miễn phí!

Lộ trình đúng mục tiêu

Đến với SLINK, bạn sẽ được tư vấn, xây dựng một lộ trình học phù hợp đúng mục tiêu, đây chính là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh.

Outdoor thường xuyên

Ngoài các giờ học chính, mỗi tháng Slink đều tổ chức các buổi outdoor, connecting day vừa có thể sử dụng tiếng anh theo các chủ đề, vừa kết nối các học viên lại với nhau.

Nội dung của khóa học:

  • READING:

Kĩ năng đọc có 07 buổi học (kết hợp với buổi học Listening). Với mỗi buổi, học viên sẽ được luyện các kĩ năng làm bài đọc IELTS hiệu quả, bao gồm: xác định chủ đề của mỗi đoạn; câu hỏi True, False and Not Given, câu trả lời trắc nghiệm hoặc câu trả lời ngắn, điền từ… Khóa học sẽ giúp cho học viện những kinh nghiệm và cách giải quyết tối ưu để trả lời các dạng câu hỏi trong đề bài đọc…

  • LISTENING:

Kĩ năng nghe có 09 buổi (kết hợp với buổi học Reading). Với mỗi giờ học, học viên sẽ được giới thiệu và hướng dẫn những chiến lược, phương pháp làm các dạng đề một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, học viên sẽ được nâng cao kĩ năng bằng việc luyện nghe nhiều giọng phát âm của nhiều quốc gia khác nhau và luyện tập những bài nghe với độ khó cao…

  • WRITING:

Kĩ năng viết có 11buổi . Học viên sẽ được hướng dẫn cách lập dàn ý cho một bài viết; cách thức tiếp cận, đặt vấn đề; cách phân tích bình luận, đánh giá luyện tập sử dụng các cấu trúc câu phong phú và các từ đồng nghĩa để sử dụng linh hoạt… để đạt được điểm cao cho kĩ năng này. Bên cạnh đó khóa học sẽ tập trung luyện viết chuyên sâu các dạng bài viết từ những dạng bài thông dụng về Maps, Processes, Global Problems… đến các dạng bài hiếm gặp.

  • SPEAKING:

Tại khóa học speaking, học viên sẽ có cơ hội học với giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn kỹ năng Speaking IELTS trong 07 buổi. Giáo viên sẽ đưa ra các dạng đề Speaking trong 1 đề thi IELTS chuẩn và luyện tập chuyên sâu để học viên làm quen và chủ động khi nói chuyện với người bản ngữ.