THÔNG TIN KHÓA HỌC IELTS INDEPTH*

Giới Thiệu Chung:

Khóa học IELTS Indepth được thiết kế hướng đến học viên có nhu cầu học Tiếng Anh nâng cao với mục tiêu mong muốn từ 6.5 đến 7.0 điểm thi IELTS Quốc tế. Khóa học tập trung và 2 Kỹ năng NÓI và VIẾT IELTS; định hướng, hướng dẫn phương pháp, chiến thuật làm bài chi tiết; rèn luyện chuyên sâu để học viên đạt được mục tiêu kỳ vọng.

Học thử miễn phí

Hiểu được tâm lí muốn  trải nghiệm môi trường cũng như được cảm nhận phương pháp học tập của nhiều bạn học viên, SLINK có hỗ trợ các buổi học thử hoàn toàn miễn phí!

Lộ trình đúng mục tiêu

Đến với SLINK, bạn sẽ được tư vấn, xây dựng một lộ trình học phù hợp đúng mục tiêu, đây chính là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh.

Outdoor thường xuyên

Ngoài các giờ học chính, mỗi tháng Slink đều tổ chức các buổi outdoor, connecting day vừa có thể sử dụng tiếng anh theo các chủ đề, vừa kết nối các học viên lại với nhau.

Nội dung của khóa học:

 

  • WRITING: Kỹ năng viết bao gồm 11 buổi luyện các dạng bài viết điển hình đến ít gặp trong phần thi Viết IELTS. Học viên sẽ được hướng dẫn cách lập dàn ý cho một bài viết; cách thức tiếp cận, đặt vấn đề; cách phân tích bình luận, đánh giá luyện tập sử dụng các cấu trúc câu phong phú và các từ đồng nghĩa để sử dụng linh hoạt… để đạt được điểm cao cho kĩ năng này.

 

  • SPEAKING: Được thiết kế học trong 9 buổi, làm quen với cách đánh giá bài trong phần thi IELTS Quốc tế, luyện tập các dạng câu hỏi thi hay gặp và cách thức vận dụng kỹ năng nói để ghi điểm trực tiếp với giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn kỹ năng Speaking IELTS.