THÔNG TIN KHÓA HỌC IELTS PREPARATION

Giới Thiệu Chung:

Khóa học IELTS phù hợp với những học ở viên trình độ khá có nhu cầu ôn luyện với mục tiêu IELTS đầu ra là 5.5 – 6.0. Khóa học là sự kết hợp hoàn hảo giữa các mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của học viên. Trong đó, trọng tâm phát triển là kỹ năng nói và viết, mở rộng vốn từ vựng chuyên sâu, luyện tập cách phát âm cũng như nắm vững các vấn đề ngữ pháp cơ bản.

Học thử miễn phí

Hiểu được tâm lí muốn  trải nghiệm môi trường cũng như được cảm nhận phương pháp học tập của nhiều bạn học viên, SLINK có hỗ trợ các buổi học thử hoàn toàn miễn phí!

Lộ trình đúng mục tiêu

Đến với SLINK, bạn sẽ được tư vấn, xây dựng một lộ trình học phù hợp đúng mục tiêu, đây chính là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh.

Outdoor thường xuyên

Ngoài các giờ học chính, mỗi tháng Slink đều tổ chức các buổi outdoor, connecting day vừa có thể sử dụng tiếng anh theo các chủ đề, vừa kết nối các học viên lại với nhau.

Nội dung của khóa học:

  • READING:

Kĩ năng nghe có 07 buổi (kết hợp với buổi học Listening). Mỗi bài là một chủ đề, học viên sẽ được củng cố và bổ sung từ vựng, trả lời các câu hỏi ngắn, và hoàn thành câu vào chỗ trống xung quanh chủ đề đó và luyện tập các dạng bài trong bài Reading trong IELTS.

  • LISTENING:

Kĩ năng nghe có 07 buổi (kết hợp với buổi học Reading).. Với mỗi giờ học, học viên sẽ được giới thiệu và luyện tập nghe những đoạn hội thoại ngắn rồi viết các thông tin yêu cầu trong bài như số, tên, địa điểm…. Bên cạnh đó, học viên sẽ được nâng cao kĩ năng bằng việc luyện nghe nhiều giọng phát âm của nhiều quốc gia khác nhau…

  • WRITING:

Kĩ năng viết có 10 bài học. Học viên sẽ được hướng dẫn cách lập dàn ý cho một bài viết, sử dụng các cấu trúc câu và từ vựng để đạt miêu tả một biểu đồ trong bài viết IELTS task 1 và chủ đề được đề cập trong bài viết task 2. Trung tâm sẽ hướng dẫn cho học viên kĩ năng kiểm soát thời gian khi làm bài viết bằng 

cách đưa ra mốc thời gian làm bài khoa học, điều này giúp cho học viên tránh tập trung quá nhiều thời gian vào một nội dung…

  • SPEAKING:

Kĩ năng Speaking có 07 bài học, học viên sẽ được hướng dẫn phát âm từ vựng và ngữ điệu chuẩn. Giáo viên cũng đưa ra các dạng đề Speaking trong 1 đề thi IELTS chuẩn, hướng dẫn và gợi ý lập dàn ý, tìm kiếm ý tưởng và cấu trúc nói để học viên làm quen và chủ động khi nói; học viên được hướng dẫn tiêu chí đánh giá điểm bài Speaking IELTS và được luyện tập các dạng bài theo nhóm.